19/08/2010

TRẦN GIA event co., LTD chuyên nghiệp tổ chức sự kiện.


Logo TRẦN GIA
một công ty chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị hội thảo .TRẦN GIA event co.,LTD mong muốn mở rộng hơn nữa quy mô, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ ,với các dịch vụ thế mạnh như: tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê thiết bị hội thảo, kết hợp du lịch hội thảo, in ấn,thiết kế logo, cho thuê xe du lịch.
Với sự ủng hộ của Quý khách hàng, các đối tác, các nhà tài trợ, bạn bè ...TRẦN GIA event co., LTD  mong muốn hoàn thiện phong cách tổ chức, chất lượng thiết bị, nhằm xứng tầm một doanh nghiệp đi đầu trong nghành tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng và cho thuê thiết bị hội thảo...
Một năm 2009 thành công đối với TRÂN GIA event co., LTD , đánh dấu sâu đậm hơn nữa sự đóng góp của Quý khách hàng, các đối tác,bạn bè thân hữu. Nhân đây, ban lãnh đạo TRẦN GIA event co., LTD , thêm một lần xin khẳng định tính nhất quán trong công tác phát triển là, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm .
Tai dịch hội thảo

Năm mới 2010 hứa hẹn đầy cơ hội hợp tác cùng phát triển.TRẦN GIA event co., LTD  xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, các đối tác, bạn bè... Cám ơn vì sự tin tưởng và hợp tác của các bạn. Xin chúc mừng thành công , chúc an lành và phát triển.!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin từ TRẦN GIA event co., LTD

Best regards.!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quý Khách hàng có nhu cầu, vui lòng đặt dịch vụ tại đây

Quý khách xin hãy gửi kèm thông tin, số điện thoại, mail