15/07/2014

9 Bí quyết để tổ chức sự kiện thành công

Tổ chức sự kiện là cơ hội để các tổ chức có thể tiếp xúc được nhiều hơn với khách hàng, các đối tác, và tăng sự nhận biết thương hiệu. Vì thế, tổ chức đó cũng được nhiều người biết đến hơn và trên hết là họ sẽ bán được nhiều hàng hơn, cung cấp được nhiều dịch vụ hơn.

1. Ai là những người bạn mời đến buổi sự kiện của mình? Bạn phải biết được khách hàng mục tiêu của sự kiện. Ví dụ: Sự kiện của bạn là một buổi hội thảo về Internet cho Doanh nghiệp. Bạn có biết giới tính, tuổi của nhóm và mức thu nhập của những người được mời?

cho-thue-thiet-bi-to-chuc-su-kien


Điều này quan trọng để biết khách hàng của bạn là ai, từ đó bạn có thể tạo ra chủ đề chính của sự kiện phù hợp với các khách hàng

2. Hãy làm cho sự kiện của bạn có ý nghĩa. Đừng tung sản phẩm hay dịch vụ ngay lập tức. Hãy chỉ dẫn họ vài điều mà họ chưa biết. Cung cấp cho họ những thông tin có ý nghĩa và có giá trị trước khi bắt đầu bán sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

cho-thue-san-khau-buc-phat-bieu


3. Cố gắng có càng nhiều người đến sự kiện của bạn càng tốt. Nếu ngân sách cho phép, hãy làm cho sự kiện của bạn càng ấn tượng càng tốt. Như vậy sẽ làm tăng thêm niềm tin vào doanh nghiệp bạn.

cho-thue-nha-du


4. Hãy để một công ty Tổ chức sự kiện tốt tổ chức thay cho bạn. Bạn sẽ không muốn thuê một ai đó làm hỏng toàn bộ sự kiện của bạn. Một người chủ trì sự kiện tốt là người biết cách quản lí qui trình của sự kiện và có khả năng lặp lại bao nhiêu lần chào hàng sản phấm đến khách hàng một cách có hiệu quả.

to-su-kien-chuyen-nghiep


5. Luôn nhớ tạo lập các mối quan hệ xung quanh! Mục đích chính của tổ chức sự kiện là bạn có thể tạo mối quan hệ với những người được mời một cách trực tiếp. Hãy để cho họ cảm thấy được chào đón và trân trọng và HỌ SẼ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH TRONG TƯƠNG LAI.


6. Tiếp tục theo sau. Sau buổi sự kiện, hãy gửi email cá nhân với nội dung “Cám ơn” đến những người đã được mời. Hỏi xem họ có phản hồi hay đề nghị gì không. Từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm cho những lần sau.

7.Một kế hoạch tổ chức sự kiện hay hội thảo tốt sẽ phải đảm bảo 6 điều trên. Nếu bạn không có thời gian hay tự tin làm được những điều này thì hãy thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để giúp bạn và nhiều khi còn giảm được chi phí hơn là tự tổ chức.

8. Hãy tìm hiểu kĩ hơn về nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tìm hiểu xem các khách hàng họ đã từng làm.
to-chuc-hoi-thao


9. Nếu tự tổ chức sự kiện nên tìm đến các nhà cung cấp thiết bị trực tiếp, không nên qua trung gian để có thể tiết kiệm chi phí khâu trung gian.

Trần Gia là công ty chuyên cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện cho các công ty Truyền thông, các doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện và đứng ra tổ chức sự kiện cho các đơn vị với giá thành cạnh tranh trên thị trường.
Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện và nhà tổ chức sự kiện thì hãy gọi ngay đến số  01689 937 395 ( Ms Vĩnh ) để có được dịch vụ tốt nhất với giá thành rất hợp lý.

Địa chỉ liên hệ công ty Sự kiện Trần Gia:
 Add   :  No.65, LienHoa Lane, KhamThien.Str, DongĐa Dist, HN.
                 No.28/2b, HuynhTanPhat.Str, Dist 7, HCM.City
 Phone: 0466 756 326;  Fax: 0462 754 136 ; 
 Mail  : kinhdoanh@trangia-co.com;  - Web: www.trangia–co.com
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quý Khách hàng có nhu cầu, vui lòng đặt dịch vụ tại đây

Quý khách xin hãy gửi kèm thông tin, số điện thoại, mail