30/10/2014

Âm thanh ánh sáng do trần gia cung cấp tại Đại học Quốc gia

Ngày 25.10.2014 tại sân E4 Đại Học Quốc Gia Hà Nội, sinh viên Khoa luật cùng với công ty sự kiện Trần Gia đã tổ chức thành công sự kiện  Hội trại " Ra Khơi" với sự tham dự của đông đảo sinh viên và các ban lãnh đạo trường.
Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được.
 
Một sân khấu được tạo dựng bởi sàn sân khấu, bacdrop, hệ thống đèn, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp từ công ty Trần Gia.

 Đây là hình ảnh các gian trại của các bạn sinh viên các đội, với kiểu dáng trại nhà rút setup nhanh chóng và thật dễ dàng để các bạn sinh viên trang trí và thỏa sức sáng tạo cho gian trại đầy phong cách biển đảo và vì là gần đến ngày haloween nên mình thấy một số gian trại cũng trang trí mang hơi thở của ngày haloween.

 Hai MC dẫn chương trình thật thật ăn ý.

 Còn đây là ảnh lúc trao bằng khen cho các cá nhân tập thể có thành tích trong cuộc thi đua do đoàn trường và hội sinh viên phát động.


Điệu múa điệu nghệ từ các bạn sinh viên.

Cả sân khấu như rực cháy và huyền ảo đến khó tả thông qua hệ thống ánh sáng hiện đại và nghệ thuật vượt thời gian.

 Màn múa lụa của các bạn thật tuyệt vời, để được một đêm diễn thành công thì chắc hẳn các bạn ấy đã phải luyện tập rất chăm chỉ và kiên trì.

  Hai nam ca sĩ hát cực hay.


Chương trình đã kết thúc thành công và để lại nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên vào một ngày cuối tuần " THỨ BẢY"
Trần Gia cám ơn sự tin tưởng của các khách hàng đã tạo điều kiện để chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh.
Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn lên, không ngừng phấn đấu để làm hài lòng những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng và đó là lý do để chúng tôi tồn tại trong suốt 10 năm qua.
Liên hệ đặt dịch vụ thuê thiết bị và tổ chức sự kiện: Ms Vĩnh - 01689 937 395
Email: sales2@trangia-co.com
Địa chỉ: Số 1 ngõ 628 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quý Khách hàng có nhu cầu, vui lòng đặt dịch vụ tại đây

Quý khách xin hãy gửi kèm thông tin, số điện thoại, mail