07/10/2014

Hàng nghìn người tham gia buổi diễu hành chống " mất cân bằng khi sinh"

Hòa chung không khí của dòng người, tôi cũng thấy rất vui khi được thấy các bác nông dân cho đến các bạn thanh niên và sinh viên tham gia diễu hành chống mất cân bằng khi sinh tại công viên Thống Nhất đường Trần Nhân Tông.

Mất cân bằng khi sinh đang là vấn đề nhức nhối nó ảnh hưởng đến tỉ lệ sinh đẻ tự nhiên của con người, nó là sự lựa chọn giới tính trước khi sinh, do đó dẫn đến mất cân bằng tỉ lệ nam nữ.
Mất cân bằng giới tính gây ra những hậu quả nghiêm trọng như thừa nam thiếu nữ, hệ quả này dẫn đến hậu quả tệ nạn gia tăng, ....Đến dự buổi lễ có phó thủ tướng Vũ Đức Đam, trưởng ban Ủy ban liên hợp quốc về vấn đề mất cân bằng sinh đẻ đến dự.


Cùng làm nên sự thành công đó phải kể đến đơn vị tham gia cung ứng thiết bị và điều phối chương trình, đó là công ty sự kiện Trần Gia.

Trần Gia chuyên cung cấp âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn led, giàn không gian, thiết kế in ấn và thi công backdrop, ... là đơn vị đứng ra tư vấn, tổ chức sự kiện thành công cho nhiều đơn vị khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước.
Bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, bạn cần thuê thiết bị tổ chức  chương trình như âm thanh, ánh sáng,... hãy để chúng tôi dành cho bạn những dịch vụ vượt trội nhất với giá thành tốt nhất.
Liên hệ tư vấn: 0935 366 986
Cám ơn bạn đã ghé thăm!

1 nhận xét:

Quý Khách hàng có nhu cầu, vui lòng đặt dịch vụ tại đây

Quý khách xin hãy gửi kèm thông tin, số điện thoại, mail