Về Chúng Tôi

Tổ chức sự kiện ,cho thuê thiết bị hội thảo

Chào mừng bạn đến với Blog: trangiaevent.blogspot.com của công ty tổ chức sự kiện TRAN GIA event co., LTD .
Công ty chúng tôi tự hào là một trong nhưng công ty tổ chức sự kiện đầu tiên của Việt Nam. Đồng hành cùng sự đổi mới và phát triển của đất nước thời kỳ mở cửa.TRAN GIA event co.,LTD đã mạnh mẽ đổi mới, cung cấp những dịch vụ, các trang thiết bị ổn định và hiện đại nhất, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.
Thông qua các sự kiện lớn của đất nước mà TRAN GIA event co.,LTD hân hạnh được phục vụ như: APEC Việt Nam 2006, Diễn đàn UNESCO 2008, Hội luật gia dân chủ thế giới 2008; Hội luật gia dân chủ châu á 2009, ASEM3, IMCAPI Hà Nội 2010; KanToomBa XVII; Hội Nghị Thượng Đỉnh Thường Niên Của Ngân Hàng Phát Triển Châu Á ( ADB ) lần thứ 44 tại Hà Nội - tháng 4/2011 .... cùng các hội thảo khoa học quan trọng được tổ chức ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và trên mọi miền đất nước. TRAN GIA event co.,LTD đã từng bước khẳng định mình, từng bước lớn mạnh hơn nữa, mạnh mẽ mở cửa, mạnh mẽ đổi mới.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin từ TRẦN GIA event co.,LTD .Nhân đây, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng, các đối tác, các đồng nghiệp đã góp tay xây lên một TRẦN GIA event co., LTD toàn diện và phát triển.

Xin vui lòng ghé thăm chúng tôi để bạn được biết nhiều hơn về dịch vụ do TRẦN GIA cung cấp tại: